เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอาริกา ลอดจ์(Areca Lodge Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอาริกา ลอดจ์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอาริกา ลอดจ์  ดังนี้

โรงแรมอาริกา ลอดจ์ ตั้งอยู่ที่ 198/21 , 198/23 ม.9 ซ. ถ.พัทยาสาย 2 ต.หนองปรือ อ. บางละมุง  พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอาริกา ลอดจ์ คือ 038-410123  038-415549  038-424801 เดินทางมาสะดวก ทั้งรถส้วนตัวหรือรถรับจ้าง และอยู่ห่างจากสนามบินอู่ตะเภาเพียง ประมาณ30กิโลเมตร ทำเลอยู่ใจกลาง สามารถเดินไปทะเลได้

โรงแรมอาริกา ลอดจ์ มีห้องพักที่กว้างขวางและบรรยากาศดี พนักงานสุภาพเรียบร้อย โรงแรมอยู่ใกล้กับสถานที่แหล่งบันเทิง ช็อปปิ้ง อย่างถนนคนเดินพัทยา ไมค์ ช้อปปิ้งมอลล์ โรงแรมพัทยา ซิตี้ วอล์ค มีจุดบริการทัวร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มีบริการนวด/สปา  ห้องฟิตเนต รูมเซอร์วิส มีห้องประชุมสำหรับผู้ที่มาสัมมนา และยังมีบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ
สนใจข้อมูลโรงแรมอาริกา ลอดจ์ เพิ่มเติม  เว็บไซต์ของโรงแรมอาริกา ลอดจ์


แผนที่โรงแรมอาริก้า ลอดจ์

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


คลิปวีดีโอโรงแรมอาริกา ลอดจ์คลิปวีดีโอโรงแรมอาริกา ลอดจ์จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้าไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน