เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส (Diamond City Place Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส  ดังนี้

โรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส ตั้งอยู่ที่ 513 หมู่ที่ 10  ถ. พัทยาใต้เมืองพัทยา จ. ชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส คือ 038 420 522 เบอร์แฟกซ์ของโรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส คือ 038 
420 560 โรงแรมไม่ใหญ่ ที่จอดรถแคบไปหน่อย แต่เดินทางมาสะดวกดี ควรหาที่จอดรถตั้งแต่ข้างหน้า ที่ตั้งทำเลดี ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และตัวเมือง และถนนคนเดิน

โรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส ห้องพักสะอาด สะดวกเหมาะสมกับราคา สระว่ายน้ำไม่ค่อยใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัย ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และถนนคนเดินพัทยา แต่เสียดายที่ไวไฟต้องเสียค่าใช้จ่าย วิวไม่ค่อยสวย เพราะจะเห็นแต่รอบๆข้างเป็นตึก โดยรวมแล้วประทับใจกับผู้มาเข้าพักดี สนใจข้อมูลโรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส ภาพโรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส


ภาพโรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลสแผนที่โรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน