เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ (Eastern Grand Palace Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ  ดังนี้

โรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ ตั้งอยู่ที่ 99/1 หมู่ 11 ซอยเขาตาโล ถนนสุขุมวิท อ.บางละมุง  พัทยาใต้  พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ คือ 038-332-715 โรงแรมอยู่ในซอย แต่ไม่ไกลจากหาดมาก และมีรถรับ ส่งไปหาด

โรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ  ห้องพักสะอาด กว้างขวางดี ส่วนมากเป็นลูกค้าต่างชาติและกลุ่มทัวร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ มีสระว่ายน้ำ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องอาหาร ผับ และห้องประชุม สนใจข้อมูลโรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซคลิปวีดีโอโรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ


แผนที่โรงแรมอีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน