เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล (Evergreen Boutique Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล ดังนี้

โรงแรมเอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล ตั้งอยู่ที่เลขที่ 13/91 ซอย 47 ถนนเพชรเกษม  ตัวเมืองหัวหิน  หัวหิน / ชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล 032 513318 โรงแรมเอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล ตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหิน ห่างจากกลางใจเมืองประมาณ 1 กิโลเมตร เดินทางสะดวกสบาย มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ผับ บาร์ บาร์ริมสระน้ำ จุดบริการทัวร์ สนามกอล์ฟ มีรถรับส่งถึงสนามบิน ใกล้ทะเล

โรงแรมเอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล เป็นโรงแรมเล็กๆ เงียบสงบเป็นส่วนตัว ห้องพักกว้างใหญ่ สะอาด ตกแต่งห้องพักสวยงาม พนักงานให้บริการเป็นกันเอง ทางเข้าโรงแรมเป็นซอยแคบไม่มีที่จอดรถ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สนใจข้อมูล โรงแรมเอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล เพิ่มเติ่ม เว็บไซต์ของโรงแรมเอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล


แผนที่โรงแรมเอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน