เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมแกนด์โซล (Grand Sole Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแกนด์โซล จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแกนด์โซล ดังนี้

โรงแรมแกนด์โซล ตั้งอยู่ที่ 370 หมู่ 9 ถนนพัทยาสาย 2 อำเภอบางละมุง  พัทยากลาง  พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแกนด์โซล คือ 038 427-555  โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางมาสะดวก ใกล้แหล่งหาอาหารของกิน ด้านหน้าโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร

โรงแรมแกนด์โซล ห้องพักขนาดกระทัดรัด สูง 11 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ มีสระว่ายน้ำ และห้องอาหาร  ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติและ มาสัมนา ราคาไม่แพง ห้องพักเหมาะสมกับราคา บรรยากาศดี สิ่งแวดล้อม และบรรยากาศรอบๆสงบ อาหารเช้าพอใช้ได้ และให้เวลานาน          สนใจข้อมูลโรงแรมแกนด์โซล เพิ่มเติม  เว็บไซต์ของโรงแรมแกนด์โซล


คลิปวีดีโอโรงแรมแกนด์โซล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน