เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา (Mercure Hotel Pattaya)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ดังนี้

โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ตั้งอยู่ที่ 484 ม. 10 ถนน.พัทยาสายสอง ซอย.15 พัทยากลาง ชลบุรี เบอร์โทรศัพท์โรงแรมเมอร์เคียว คือ 038-425050 โรงแรมทำเลดี เดินทางสะดวกมีบริการรถรับส่งตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมเมอร์เคียวตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับสถานบันเทิง และแหล่งช็อปปิ้ง อย่างเซ็นทรัล

โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ห้องพักค่อนข้างเล็ก มีที่จอดรถค่อนข้างน้อย ที่โรงแรมอยู่ในซอยลึกนิดนึงสำหรับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัว และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปได้ พนักงานมีการบริการดี มี Wi-Fi ฟรีให้ใช้อย่างสะดวก มีบริการนวดสปา มีห้องประชุมสำหรับผู้ที่จะมาสัมมนางาน หรือจัดเลี้ยงสังสรรค์ มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และห้องฟิตเนต เมื่อมาพักที่โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา แห่งนี้มีบริกการครบครันสะดวกสะบายต่อลุกค้า เว็บไซต์โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา 


แผนที่โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

คลิปวีดีโอโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา


คลิปวีดีโอโรงแรมเมอร์เคียว พัทยาจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน