เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสวัสดี ซีวิว พัทยา (Sawasdee Sea View Pattaya Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสวัสดี ซีวิว พัทยา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสวัสดี ซีวิว พัทยา ดังนี้

โรงแรมสวัสดี ซีวิว พัทยา ตั้งอยู่ที่ 302/1 ม.10 ซอย10  ถนนเลียบชายหาด  พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสวัสดี ซีวิว พัทยา คือ 038 711-079 038 710-566  เดินทางมาสะดวก ใกล้ทะเล ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อยูกลางเมืองดี อาหารของกินก็หาสะดวก

โรงแรมสวัสดี ซีวิว พัทยา ห้องพักปรับปรุงใหม่ บางห้องทาสีใหม่ ห้องพัก ไม่กว้างมาก เหมาะสมกับราคา สำหรับผู้ไม่ชอบความหรูหราและเที่ยวแบบประหยัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมสวัสดี ซีวิว พัทยา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมสวัสดี ซีวิว พัทยา 

แผนที่โรงแรมสวัสดี ซีวิว พัทยา

คลิปวีดีโอโรงแรมสวัสดี ซีวิว พัทยา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน