เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสวัสดี สยาม (Sawasdee Siam Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสวัสดี สยาม จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสวัสดี สยาม ดังนี้

โรงแรมสวัสดี สยาม ตั้งอยู่ที่ 524/26 หมู่ 10 ซอย 11 พัทยา 2 เมืองพัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโรงแรมสวัสดี สยาม 038-720329  038-416950 โรงแรมสวัสดี สยาม ทำแลดี สะดวกในการเดินทาง โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง มีแหล่งช็อปปิ้งมากมาย  อยู่ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช และถนนคนเดินพัทยา โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินอู่ตะเภา ประมาณ 30 กิโลเมตร
โรงแรมสวัสดี สยาม ห้องพักกว้างขวางแต่ไม่ค่อยสะอาด พนักงานยิ้มแย้มบริการได้ดี มีจุดบริการทัวร์
มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บาร์ริมสระน้ำ มีบาร์/ผับ อีกทั้งบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่รอบๆ โรงแรมสวัสดี สยามอยู่ใกล้กับถนนริมหาด สามารถเดินเที่ยวพักผ่อนได้ สนใจข้อมูลโรงแรมสวัสดี สยาม เพิ่มเติม  เว็บไซต์ของโรงแรมสวัสดี สยาม


แผนที่โรงแรมสวัสดี สยาม

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน