เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sea Sand Sun Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 78/4 หมู่ 8 ถนนสุขุมวิท  กม.163 ต. นาจอมเทียน อ. สัตหีบ  พัทยา เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 038 435163 038 238654-8 บรยากาศดี ติดหาด และสงบดี ที่จอดรถเพียงพอ

โรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักสะอาด กว้างขวางดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบ  ไม่ฟรีไวไฟ และราคาอาหารเช้าค่อนข้างแพง แต่สมค่าราคาดี ติดทะเลติดหาด และบรรยากาศสงบ ร่มรื่น สวนสวยดี  มีสระว่ายน้ำ บริการนวด จากุชชี่ และฟิตเน็ต สนใจข้อมูลโรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปาคลิปวีดีโอโรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปาแผนที่โรงแรมซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน