เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมซิกมา รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา (Sigma Resort Jomtien)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว  โรงแรมซิกมา รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมซิกมา รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา ดังนี้

 โรงแรมซิกมา รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา ตั้งอยู่ที่ 64 หมู่ 1 นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ ของโรงแรมซิกมา รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา 038-231226  038-231234 โรงแรมทำเลดีมาก ตั้งอยู่ริมถนนติดชายหาด เหมาะสำหรับไปพักผ่อน เพราะชายหาดค่อนข้างเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวได้สะดวก ที่จอดรถค่อนข้างแคบไปนิด

 โรงแรมซิกมา รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา ห้องพักกว้าง แต่ค่อนข้างเก่าไปนิด ห้องน้ำค่อนข้างเก่า พนักงานมีความเป็นกันเองดี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้วและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก  มีบริการพี่เลี้ยงเด็ก มีบาร์/ผับ พื้นที่สูบบุหรี่ ห้องฟิตเนต ซาวน่า และบริการนวด มีห้องประชุมสำหรับผู้ที่มาสัมมนา มีจุดบริการทัวร์ อำนายความสะดวกสำหรับคนพิการ ใกล้กับแหล่งบันเทิง ห้างสรรพสินค้า สนใจข้อมูล โรงแรมซิกมา รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา เพิ่มเติม   เว็บไซต์ของโรงแรมซิกมา รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา 

จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

แผนที่ โรงแรมซิกมา รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา  


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

คลิปวีดีโอโรงแรมซิกมา รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน