เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมทรอปิคานา (Tropicana Hotel)

    

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทรอปิคานาจากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทรอปิคานา ดังนี้

โรงแรมทรอปิคานา ตั้งอยู่ที่ 98 หมู่ 9 ถนน เลียบชายหาดพัทยากลาง  ถนนเลียบชายหาด  พัทยา  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมทรอปิคานา คือ 038 428-645-8  038 420-545-8  โรงแรมติดทะเล ติดหาด และใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ห้างเซ็ลทรัล หาอาหารของกิน เดินทางมาสะดวกดี

โรงแรมทรอปิคานา ห้องพักสะอาดดี กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ใกล้ถนนคนเดินพัทยา บรรยากาศร่มรื่น มีต้นไม้เยอะ ส่วนมากเป็นลูกค้าชาวต่างชาติ สนใจข้อมูลโรงแรมทรอปิคานา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมทรอปิคานา 
ห้องพักโรงแรมทรอปิคานา

สระว่ายน้ำโรงแรมทรอปิคานา
  


แผนที่โรงแรมทรอปิคานา

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน