เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท (Amari Coral Beach)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 2 ถนนหมื่นเงิน  อ.กระทู้  ป่าตอง  ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท คือ 076 34 0106-14 โรงแรมติดหาดป่าตอง เดินทางมาสะดวกดี มีที่จอดรถ และหาของกินสะดวก แต่ช่วงเดือน พ.ค 2556 ห้องพักกำลังปรับปรุง เลยไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่

โรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท ห้องพักขนาดพอดี ไม่กว้างขวางเกินไป สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้ครบ โรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท ห้องพักมองเห็นทะเลทุกห้อง พนักงานต้อนรับเป็นกันเองดี ไม่เลือกว่าเป็นคนไทย หรือต่างชาติ เพราะบางโรงแรมจะต้อนรับแต่ชาวต่างชาติไม่ค่อนสนใจคนไทยเท่าไหร่

โรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท ฟรีไวไฟ และในห้องพักมีตู้เซฟ มีบริการนวด สปา และห้องฟิตเนต แต่ไม่มีสระว่ายน้ำหรับเด็กและ ห้องประชุม โดยรวมแล้ว ลูกค้าประทับใจ และอยากกลับมาใช้บริการที่โรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท แห่งนี้อีก สนใจข้อมูลโรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมอมารี คอรัล บีช รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน