เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอันดามัน บีช สวีท (Andaman Beach Suites Hotel)

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอันดามัน บีช สวีท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอันดามัน บีช สวีทดังนี้

โรงแรมอันดามัน บีช สวีท ตั้งอยู่ที่ 60/12 ถ. ราชอุทิศ 200 ปี ป่าตอง  ภูเก็ต 83150  ไทย เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอันดามัน บีช สวีท คือ 076 341 879-83 โรงแรมติดกับชายหาด
สามารถเล่นน้ำและพักผ่อนได้ อยู่ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งมากมาย เดินทางมาสะดวก ทั้งทางรถและทางเรือ โรงแรมหาไม่ยาก มีป้ายบอกชื่อโรงแรมชัดเจน

โรงแรมอันดามัน บีช สวีท เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักตกแต่งแบบทันสมัย หรูหรา ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย มองจากระเบียงสามารถเห็นวิวท้องทะเล อย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวก
ครบครัน โรงแรมอันดามัน บีช สวีท ทำเลดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน โรงแรมค่อนข้างเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน อยู่ใกล้กับห้างซีลอน ถนนคนเดน และแหล่งช็อบปิ้งสินค้าพื้นบ้าน
อาหารที่โรงแรมอร่อยและราคาไม่แพงมาก

โรงแรมอันดามัน บีช สวีท มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และของใช้ที่ทัยสมัย อาทิเช่น มีจาคุซซี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง/สำหรับเด็ก ร้านอาหาร บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการนวด ซาวน่า สนามเทนนิส
มีจุดบริการทัวร์ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ทางเข้าโรงแรมมีร้านอาหารหลายร้าน  พนักงานต้อนรับ บริการดีและเป็นกันเอง สนใจข้อมูลโรงแรมอันดามัน บีช สวีท เพิ่มเติม

คลิปวีดีโอโรงแรมอันดามัน บีช สวีท


แผนที่โรงแรมอันดามัน บีช สวีท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


จองโรงแรมนี้ผ่านอโด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน