เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมอันดามัน ซีวิว (Andaman Seaview Hotel)

คลิปวีดีโอโรงแรมอันดามัน ซีวิว

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอันดามัน ซีวิว จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอันดามัน ซีวิว ดังนี้

โรงแรมอันดามัน ซีวิว ตั้งอยู่ที่ 1 กะรน ซอย 4  ถนนกะรน หาดกะรน อ. เมือง จ. ภูเก็ต 83100  ไทย เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอันดามัน ซีวิว คือ 0 398 111 โรงแรมอันดามัน ซีวิว ทำเลดี โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับทะเล สามารถเดินไปได้

โรงแรมอันดามัน ซีวิว เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว ห้องพักไม่ใหญ่มาก แต่ใหม่ และสะอาด ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบๆแต่หรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น ทุกห้องมีห้องปลอดบุหรี่ มีตู้เซฟ มีรถให้เช่าทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซด์ โรงแรมอันดามัน ซีวิว อยู่ใกล้กับหาดกะรน หาดกะตะ สามารถเดินไปได้ และอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช็อบปิ้งมากมาย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ผู้ที่พักส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ คนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัว


โรงแรมอันดามัน ซีวิว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น จาคุซซี ร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง/สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ลิฟต์ ห้องประชุม รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการนวด/สปา จุดบริการทัวร์ บาร์ริมสระน้ำ อำนวยความสะดวกคนพิการ เป็นต้น มีที่จอดรถ เดินทางมาไม่ยาก มีป้ายบอกโรงแรมชัดเจน จากรีวิวของ อโกด้า ลูกค้าประทับใจ พนักงานต้อนรับ ที่เอาใจใส่และบริการอย่างเป็นกันเอง อาหารราคาค่อนข้าวแพง แต่โดยรวมดีมาก สนใจข้อมูลโรงแรมอันดามัน ซีวิว เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมอันดามัน ซีวิว

คลิปวีดีโอโรงแรมอันดามัน ซีวิว

แผนที่โรงแรมอันดามัน ซีวิวไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน