เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านบาหยัน (Baan Bayan Hotel)


ภาพห้องพักโรงแรมบ้านบาหยัน

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านบาหยัน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านบาหยัน ดังนี้ 

โรงแรมบ้านบาหยัน ตั้งอยู่ที่ 119 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน หัวหิน / ชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านบาหยัน คือ 081-564-1472  081-558-0468  034-217-042 ห้องพักตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า และแหล่งท่องเที่ยวหลายที่ บรรยากาศเงียบสงบ คนไม่พลุกพล่านดี เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆ ที่จอดรถสะดวกดี 

โรงแรมบ้านบาหยัน ห้องพักเป็นแบบพักเก่า มาปรับปรุงใหม่ให้เป็นโรงแรมให้คนพัก โรงแรมเล็กๆทำให้ดูแลทั่วถึงจึงสะอาดและอบอุ่นดี โรงแรมใกล้ทะเล มีที่สำหรับเล่นน้ำ แต่โรงแรมอยู่ในซอยต้องคอยสังเกตุป้ายให้ดี โรงแรมตกแต่งได้สวยงามแบบโบราณ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ที่ไม่เหมือนใคร โดยรวมแล้วลูกค้าที่มาพักที่โรงแรมบ้านบาหยัน แห่งนี้ ล้วนประทับใจและชอบการตกแต่งของที่นี่ ความสะอาดและ การบริการของพนักงาน

โรงแรมบ้านบาหยัน มีหาดส่วนตัว มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มีบริการนวด สปา และค็อฟฟี่ช็อป มีสิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านบาหยันเพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านบาหยัน 


ภาพห้องพักโรงแรมบ้านบาหยัน

ภัตราคารโรงแรมบ้านบาหยัน

หาดโรงแรมบ้านบาหยัน
คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านบาหยัน 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน