เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท (Baan Duangkaew Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 83/158 ซอย ตะเล 12, ถนนตะเกียบ เขาตะเกียบ หัวหิน / ชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท คือ 032 51 5307 032 51 5770 032 53 6459 เดินทางมาสะดวก อยู่ใกล้หาด ทะเล และตลาดชิคาด้า 

โรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท รีสอร์ทระดับ สี่ดาว เป็นบ้านพักแบบทรงไทยเป็นหลังๆ แต่เป็นแบบมีใต้ถุนสูง ผูป่วยหรือคนชาร ควรสอบถามรายละเอียดก่อน เพราะอาจจะเดินขึ้นลงลำบาก เป็นส่วนตัวดี อยู่ใกล้ตลาดและแหล่งช็อปปิ้ง อาจจะได้ยินเสียงเพลงดังมาจากตลาดเพราะอยู่ติดกับตลาดเลย  บรรยากาศร่มรื่นดี มีต้นไม่และจัดสวนได้เป็นธรรมชาติมาก

 โรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท ห้องพัก  กว้างขวาง สะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ สระว่ายน้ำเป็นแบบสระเกลือ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องแพ้ และความสะอาด มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการนวด จากุชชี่ ร้านอาหาร และฟรีไวไฟ สัญญาณแรงดี  สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท 


ห้องพักโรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท
ห้องพักโรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท
ห้องพักโรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท
สระว่ายน้ำโรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านดวงแก้ว รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน