เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านทะเลดาว รีสอร์ท (Baan Talay Dao Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านทะเลดาว รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านทะเลดาว รีสอร์ท ดังนี้ 

โรงแรมบ้านทะเลดาว รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 2/10 ซอย ตะเกียบวิลเลจ  ถ. เพชรเกษม  อ.หัวหิน จ. ประจวบขิรีขันธ์ 77110 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านทะเลดาว รีสอร์ท คือ 032 536024-30 ทางเข้าค่อนข้างแคบ ควรสังกตุทางและป้ายบอกทางให้ดี โรงแรมติดหาด บรรยากาศร่มรื่นดี

โรงแรมบ้านทะเลดาว รีสอร์ท ห้องพักเป็นบ้านเป็นหลัง และเป็นตึก แต่แบบบังกะโลเป็นหลังจะติดหาดและเห็นวิว อยู่ใกล้หาดเขาตะเกียบ และตลาด แต่คนที่ไม่มีรถส่วนตัวมาการไปไหนมาไหนค่อนข้างลำบาก

โรงแรมบ้านทะเลดาว รีสอร์ท ห้องพักสวยและสะอาดดี พนักงานให้การต้อนรับเป็นกันเองและใส่ใจดี มีบริการซักแห้ง นวด และ อำนวยความสะดวกคนพิการ ในห้องพักมีตู้นิรภัย ฟรีไวไฟ และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โดยรวมแล้วลูกค้าประทับใจห้องพักที่เป็นแบบบังกะโลมากเพราะติดหาดและเห็นวิวทะเล สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านทะเลดาว รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านทะเลดาว รีสอร์ท 

 

คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านทะเลดาว รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านทะเลดาว รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมบ้านทะเลดาว รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน