เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมแบ็คคัส โฮม รีสอร์ท (Bacchus Home Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแบ็คคัส โฮม รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแบ็คคัส โฮม รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมแบ็คคัส โฮม รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 478 / 7 หมู่ 11 ต.ปากน้ำปราณ  ปราณบุรี  หัวหิน / ชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแบ็คคัส โฮม รีสอร์ท 032 632287-8 โรงแรมอยู่ในตัวเมือง ใกล้ทะเล ใกล้ร้านอาหาร สะดวกในการเที่ยวในตัวเมืองหัวหินดี

โรงแรมแบ็คคัส โฮม รีสอร์ท ห้องพักสะอาดดี แต่ตรงที่เป็นตึกไม่มีลิฟท์ เด็กและคนชราอาจจะค่อนข้างลำบากหน่อย และไฟในห้องค่อนข้างมืด แต่ในห้องพักสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบ ห้องพักบางห้องไม่เห็นวิว พนักงานต้อนรับเป็นกันเองดี แต่น้ำทะเลลงเล่นไม่ได้

โรงแรมแบ็คคัส โฮม รีสอร์ท มีบริการนวดและจากุชชี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ลงเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีรถรับ ส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถมีเพียงพอ ลูกค้าส่วนมากเดินทางมาเป็นคู่รักเพราะสงบ และโรแมนติกดี สนใจข้อมูลโรงแรมแบ็คคัส โฮม รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมแบ็คคัส โฮม รีสอร์ท 
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ภาพห้องพักโรงแรมแบ็คคัส โฮม รีสอร์ท

สระว่ายน้ำโรงแรมแบ็คคัส โฮม รีสอร์ท

ภาพชายหาดโรงแรมแบ็คคัส โฮม รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน