เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านไทย บีช รีสอร์ท (Banthai Beach Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านไทย บีช รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านไทย บีช รีสอร์ท
  ดังนี้

โรงแรมบ้านไทย บีช รีสอร์ท ตั้งอยูที่ 94 ถนนทวีวงศ์ หาดป่าตอง  ภูเก็ต  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านไทย บีช รีสอร์ท คือ 0 340850-4 โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตอง บรรยากาศดี เงียบสงบในเวลากลางวัน และครึกครื้นในเวลากลางคืน เดินทางมาสะดวก

โรงแรมบ้านไทย บีช รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว  ห้องพักกว้าง สะอาด ตกแต่งแบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น แต่ละห้องจะมี
ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ ภาพยนตร์ชมภายในห้องพัก โรงแรมบ้านไทย บีช รีสอร์ท ทำเลดี รอบๆโรงแรมมีร้านอาหารทะเลให้เลือกทานหลายร้าน และยู่ใกล้กับ แหล่งท่องเที่ยวและ
แหล่งช็อบปิ้ง อย่างถนนคนเดินป่าตอง ศูนย์การค้าจังซีลอน

โรงแรมบ้านไทย บีช รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ จาคุซซี บาร์ริมสระน้ำ ห้องอบไอน้ำ ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
บริการนวด/สปา ห้องประชุมขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนส จุดบริการทัวร์ อีกทั้ง บริการรถรับ-ส่ง ถึงสนามบิน เดินทางมาสะดวก หาโรงแรมไม่ยาก พนักงานดูแลเอาใจใส่ลูกค้า ที่จอดรถกว้างและปลอดภัย
และลูกค้าที่มาพักส่วนมากประทับใจ และกลับมาใช้บริการอีก สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านไทย บีช รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านไทย บีช รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านไทย บีช รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านไทย บีช รีสอร์ท
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน