เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมคาซา เดล มาเร (Casa Del Mare Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคาซา เดล มาเร จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมคาซา เดล มาเร ดังนี้

โรงแรมคาซา เดล มาเร ตั้งอยู่ที่ 25/2 ถ.เพชรเกษมอ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมคาซา เดล มาเร คือ 032 51 9061-6 โรงแรมเดินทางมาสะดวกไม่ติดทะเล แต่ก็ไม่ไกลมาก ที่จอดรถมีน้อย ไม่ค่อยเพียงพอกับคนที่เข้ามาพักเท่าไหร่

โรงแรมคาซา เดล มาเร ห้องพักสวย และสะอาด ห้องพักกว้างขวางดี แต่ไม่ติดหาด ถึงแม้ไม่ติดหาดแต้ก็เดินไม่ไกล มากประมาณ 100 เมตรเท่านั้นเอง ใกล้ ตลาดCicada  เขาตะเกียบ ตลาดน้ำหัวหิน พนักงานเป็นกันเองเอง มีอาหารว่างด้วย อาหารเช้าก็อร่อยใช้ได้ แตก็ไม่แปลกใหม่ คล้ายๆโรงแรมทั่วๆไป บรรยากาศรอบๆดูอบอุนดี สวนจัดได้สวยมาก ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเลย 

โรงแรมคาซา เดล มาเร มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบ ใกล้สถานีรถไฟหัวหิน ประมาณ 2 กม.  มีบริการนวดสปา และสระว่ายน้ำที่กว้าง และสวยน่าว่าย มีร้านอาหาร และภายในห้องพักมี ตู้เซฟด้วย สนใจข้อมูลโรงแรมคาซา เดล มาเร เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมคาซา เดล มาเร 


ห้องพักโรงแรมคาซา เดล มาเร

นวดโรงแรมคาซา เดล มาเร

สระว่ายน้ำโรงแรมคาซา เดล มาเร


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน