เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมคาชัวรินา รีสอร์ท (Casuarina Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคาชัวรินา รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมคาชัวรินา รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมคาชัวรินา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 33 หมู่ 3 ต. ปึกเตียน อ. ท่ายาง เพรชบุรี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมคาชัวรินา รีสอร์ท คือ 032 443 000  โรงแรมมีที่จอดรถ และมีหาดส่วนตัว
มีแบบเป็นบังกะโลห้อง

โรงแรมคาชัวรินา รีสอร์ท ภายในห้องพัก สะอาด ห้องกว้างดี มีแบบเป็นบังกะโลห้องพักเป็นหลังๆ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พอการ คือผู้ที่พิการหรือนั่งรถเข็นก็สามรถมาที่นี่
ได้อย่างวางใจมีกิจกรรมหลายๆอย่างให้ทำเช่น พายเรือคยัก เป็นต้น 

โรงแรมคาชัวรินา รีสอร์ท แห่งนี้มีกิจกรรมให้ทำเยอะ มีสนามเด็กเล่น และมีจักรยานให้ยืมฟรี เด็กๆจึงสนุกสนานกับที่แห่งนี้มาก มีบริการนวด สปา และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนใจข้อมูลโรงแรมคาชัวรินา รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมคาชัวรินา รีสอร์ท ห้องพักโรงแรมคาชัวรินา รีสอร์ท
สระว่ายน้ำโรงแรมคาชัวรินา รีสอร์ท
ภาพบรรยากาศโรงแรมโรงแรมคาชัวรินา รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน