เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต (Centara Villas Phuket Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต ดังนี้

โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ 701 หมู่ 1 ถ.ปฎัก  กะรน ภูเก็ต   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต คือ 0 7628 6300-9 โรงแรมทำเลดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ ร่มรื่น 

โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักไม่ค่อยกว้าง แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในห้องพักตกแต่งแบบ ทันสมัย และอบอุ่น ห้องพักเป็นส่วนตัวมากๆ 
สเหมือนพักอยู่ที่บ้านของตัวเอง อยู่บนเขาสามารถมองเห็น วิวทะเลได้อย่างสวยงาม เดินทางมาสะดวกแต่ค่อนข้างลาดชัน เพราะอยู่บนเนินเขา ที่จอดรถค่อนข้างแคบและชัน โรงแรมอยู่ใกล้กับแหล่งช็อบปปิ้ง อากาศดีมาก ในตอนกลางคืน เงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนจริงๆ

โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จุดบริการทัวร์ ห้องประชุม ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส สปา  ซาวน่า ตู้นิรภัย บริการซักรีด/ซักแห้ง และบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน พนักงานมีความกระตือรือร้นในการให้บริการ ลูกค้าส่วนมากที่มาเข้าพักเป็น คู่รัก จากรีวิวของ อโกด้า ลูกค้าส่วนใหญ่ ประทับใจในการบริการของพนักงาน และบรรยากาศของโรงแรม สนใจข้อมูลโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต

คลิปวีดีโอโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ตไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน