เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมดวงจิต รีสอร์ท (Duangjitt Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดวงจิต รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดวงจิต รีสอร์ท
  ดังนี้

โรงแรมดวงจิต รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 18 ถ.ประชานุเคราะห์  ป่าตอง  ภูเก็ต   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดวงจิต รีสอร์ท คือ  076 366 333 โรงแรมทำเลดี อยู่ใกล้แหล่งช็อบปิ้งมากมาย และอยู่ใกล้สถานบันเทิง เหมาะสำหรับคนที่เที่ยวกลางคืนทีเดียว

โรงแรมดวงจิต รีสอร์ท เป็นโรงงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักกว้าง ขวาง ตกแต่งแบบทันสมัยผสมความเป็นไทย ได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่น น่าพักผ่อน ห้องพักและห้องน้ำะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ทุกห้องประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่ โทรทัศน์ ตู้เซฟภายในห้องพัก เป็นต้น โรงแรมไม่ติดหาด แต่อยู่ใกล้กับแหล่งช็อบปิ้ง เช่น ไทเกอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ศูนย์การค้าจังซีลอน โรงแรมบรรยากาศดี เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน สะว่ายน้ำใหญ่และสวยน่าเล่น

โรงแรมดวงจิต รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการนวด สปา อำนวยความสะดวกคนพิการ  ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส บริการพี่เลี้ยงเด็ก ห้องฟิตเนส บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน อาหารมีให้เลือกหลากหลาย สำหรับครอบครัวที่มีเด็กจะสะดวกเพราะมีกิจกรรมสำหรับเด็กมากมาย เช่นกัน เดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถเพียงพอ โรงแรมหาไม่ยาก มีป้ายชัดเจน สนใจข้อมูลโรงแรมดวงจิต รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรม โรงแรมดวงจิต รีสอร์ท


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมดวงจิต รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน