เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท (Dusit Thani Laguna Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 390 ถนนศรีสุนทรเชิงทะเล อ. ถลาง  ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท คือ 0 76 362 999  โรงแรมทำเลเยี่ยมสามารถมอง เห็นวิว ที่สวยงาม บรรยากาศดีมาก

โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท  เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักใหญ่และกว้าง สะอาด  ห้องพักตกแต่งแบบมีรสนิยม สวยงาม หรูหรา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงส่วนตัวและเตียงนอนที่ได้รับการออกแบบตามหลักสรีระเพื่อการพักผ่อนที่สบาย โรงแรมมีพื้นที่กว้าง สามารถเดินเล่นได้ ชายหาดสวยและสะอาด อากาศดี บรรยากาศโรแมนติค เงียบสงบดี คนไม่พลุกพล่าน สระว่ายน้ำสวยงาม เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว และแบบคู่รัก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย แต่ราคาสูงไปหน่อยสำรับคนไทย

โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง/สำหรับเด็ก บริการนวด/สปา สนามเทนนิส สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) ชายหาดส่วนตัว รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ไนท์คลับ บาร์/ผับ ร้านอาหาร ห้องประชุม สโมสรสำหรับเด็ก จาคุซซี ห้องฟิตเนส อำนวยความสะดวกคนพิการ ฟรี WiFi บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เดินทางมาไม่ยาก สะดวก พนักงานบริการดี รวดเร็ว และยิ้มแย้ม ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาพักเป็นชาวต่างชาติ จึงมีความเป็นส่วนตัว จากรีวิวของ อโกด้า ลูกค้าที่เคยมาพักประทับใจและถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีก  สนใจข้อมูล โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท


ภาพห้องพักโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท

ภาพชายหาดโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน