เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมโกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท (Golden Pine Beach Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมโกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 454/25 ม.2 ปากน้ำปราณ ปราณบุรี  หัวหิน / ชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท คือ 032 632-401-4 ทางเข้าโรงแรมป้ายเล็กควรสังเกตุให้ดี ทางค่อนข้างเปลี่ยวโรงแรมติดหาด วิวสวย

โรงแรมโกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท โรงแรมเปิดมานานแล้ว ห้องพักบางโซนค่อนค่อนข้างเก่า มีทั้งแบบเป็นตึก และห้องพักเป็นหลังสำหรับครอบครัว ห้องพักกว้างขวางและสะอาดดี ร่มรื่น  บางห้องอยู่ติดหน้าหาดเลย เดินไปเล่นน้ำได้ เสียตรงที่ห้องพักไม่เก็บเสียงเลยได้ยินเสียงห้องข้างๆรบกวนตลอด

โรงแรมโกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท ฟรีไวไฟ ถึงห้องพัก มีจักรยานให้เช่า มีนวด สปาและซาวน่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ลูกค้าส่วนมากที่เคยมาพักแล้ว ล้วนประทับใจ และอยากกลับมาพักที่นี่อีก สนใจข้อมูลโรงแรมโรงแรมโกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมโกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท 


ห้องพักโรงแรมโกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท


สระว่ายน้ำโรงแรมโกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท


ห้องพักโรงแรมโกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมโกลเด้น ไพน์ บีช รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน