เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Phuket Arcadia Resort And Spa)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว
  ดังนี้

โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 333 Patak Road Karon Beach Muang ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 0-76-396433 โรงแรม ทำเลตั้งบนหาดที่สวย สงบ แค่ข้ามถนนก้อถึงหาด

โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักกว้างมาก ตกแต่งแบบทันสมัย หรูหรา น่าเข้าพัก มีระเบียงกว้าง สามารถมองเห็นวิวได้อย่างกว้างขวาง
สวยงาม โรงแรมมีบริเวณกว้างขวาง สามารถทำกิจกรรมภายในโรงแรมได้มากมาย บริเวณรอบๆมีต้นไม้ร่มรื่นมาก และมีสระว่ายน้ำหลายสระ น่าเล่น และสามารถเล่นน้ำในหาดได้
บรรยากาศดี โรแมนติค


โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ห้องฟิตเนส ห้องเล่นเกม สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
สนามสควอช สนามเทนนิส สโมสรสำหรับเด็ก จาคุซซี บริการนวด/สปา รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บาร์/ผับ จุดบริการทัวร์ จักรยานให้เช่า เดินทางมาสะดวก เงียบสงบ มีความเป็นนส่วนตัว
สนใจข้อมูลโรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา


แผนที่โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์คาเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน