เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท (Kata Palm Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้

ข้อสรุปรีวิวโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ทดังนี้โรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 60 อ.เมือง  กะตะ  ภูเก็ต  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท คือ 0 7628 4334-8 โรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท ทำเลดี ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมือง และใกล้ทะเล จึงทำให้การเดินทางสะดวกสะบาย

โรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักกว้าง ตกแต่งสวยงามห้องน้ำสะอาดสามารถมองเห็นวิวริมสระน้ำ บรรยากาศภายในโรงแรมดีมาก ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนแบบสบายๆ มีสระว่ายน้ำใหญ่ 3 สระน่าเล่น อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย สามารถซื้อทัวร์เพิ่มได้ อยู่ใกล้กับสถานที่บันเทิงและแหล่งช้อบปิ้ง สามารถเดินไปหาดกะตะได้อย่างสบายๆ และหาดอื่นๆได้

โรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น  สระว่ายน้ำกลางแจ้ง/สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)  บริการนวด/สปา  จาคุซซี รูมเซอร์วิส ห้องประชุม ร้านอาหาร บาร์ริมสระน้ำ
สโมสรสำหรับเด็ก ห้องฟิตเนส  ลิฟท์ และฟรี WiFiลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ หาโรงแรมไม่ยากมีป้ายชัดเจน สนใจข้อมูลโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท คลิปวีดีโอโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมกะตะ ปาล์ม รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน