เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเมโทรโพล (The Metropole Hotel Phuket)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเมโทรโพล   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเมโทรโพล  ดังนี้


โรงแรมเมโทรโพล ตั้งอยู่ที่ 1 ซอยสุรินทร์  ถ. มนตรี  ภูเก็ต  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเมโทรโพล 0 7621-5050 และ 0 7621-4020-9 โรงแรม โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกต่อการเดินทางมากๆใกล้ๆมีร้านอาหารมากมาย ให้หาทานได้สะดวก

โรงแรมเมโทรโพล เป็ยโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักกว้าง สวยงาม ตกแต่งแบบทันสมัยออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์  ห้องน้ำกว้าง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โดยแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต ตู้เซฟในห้องพัก โทรทัศน์ ฝักบัว เป็นต้น โรงแรม ใกล้ๆตลาด แหล่งสถานบันเทิง และแหล่งช้อบปิ้ง เช่น ห้างโรบินสัน อยู่ใกล้สถานีขนส่งรอบๆโรงแรมมีร้านอาหารมากมายสามารถหาทานได้ง่าย

โรงแรมเมโทรโพล  มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส บริการนวด รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องประชุม ร้านอาหาร ลิฟท์ บาร์/ผับ จุดบริการทัวร์ คอฟฟี่ช็อป ฟรี WiFi
บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน หาโรงแรมง่าย เดินทางสะดวกอยู่อยู่วงเวียนหอนาฬิกา มีป้ายบอกชื่อโรงแรมชัดเจน มีที่จอดรถเพียงพอ พนักงานต้อนรับ บริการดี ยิ้มแย้ม มีความกระตือรือร้นในการบริการ สนใจข้อมูลโรงแรมเมโทรโพล เพิ่มเติม   เว็บไซต์ของโรงแรมเมโทรโพล
ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน