เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมป่าตอง เบย์ การ์เด้น รีสอร์ท (Patong Bay Garden Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมป่าตอง เบย์ การ์เด้น รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมป่าตอง เบย์ การ์เด้น รีสอร์ท
  ดังนี้

โรงแรมป่าตอง เบย์ การ์เด้น รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่ 33 / 1 ถนนทวีวงศ์หาดป่าตอง อ. กะทู้ จ. ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมป่าตอง เบย์ การ์เด้น รีสอร์ท คือ 0 340297-8 และ 0 292914-5 ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ติดชายหาด สะดวกเวลาที่ไปเล่นน้ำทะเล ทำเลดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย


โรงแรมป่าตอง เบย์ การ์เด้น รีสอร์ท  เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักกว้าง สะอาด ห้องน้ำค่อนข้างเล็ก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น แต่ละห้อง จะมี ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ ภาพยนตร์ชมในห้องพัก เครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น เพื่อมอบความสะดวกสะบายแก่การเข้าพัก โรงแรมติดชายหาด ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และรายล้อมไปด้วยแหล่งท่องราตรีสำหรับผู่ที่เที่ยวกลางคืน ตอนกลางวันอากาศดี เงียบสงบ สระว่ายน้ำสวย น่าเล่น อาหารอร่อยแต่ราคาแพงไปหน่อย

โรงแรมป่าตอง เบย์ การ์เด้น รีสอร์ท  มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) บริการนวด สปา ซาวน่า รูมเซอร์วิส จุดบริการทัวร์ บาร์ริมสระน้ำ คอฟฟี่ช็อป
ร้านอาหาร บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เดินทางมาสะดวก โรงแรมหาง่าย มีป้ายบอกทางชัดเจน มีที่จอดรถเพียงพอ พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ
สนใจข้อมูลโรงแรมป่าตอง เบย์ การ์เด้น รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมป่าตอง เบย์ การ์เด้น รีสอร์ท
แผนที่โรงแรมป่าตอง เบย์ การ์เด้น รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน