เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมป่าตอง บีช (Patong Beach Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมป่าตอง บีช    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมป่าตอง บีช   ดังนี้

โรงแรมป่าตอง บีช ตั้งอยู่ที่ 124 ถ. ทวีวงศ์. หาดป่าตอง  ภูเก็ต  เบอร์โทรศัพท์ของ รีวิวโรงแรมป่าตอง บีช คือ 0 76 340 301-2 และ 0 340 304 -6 โรงแรม ทำเลสะดวก โรงแรมติดชายหาด และที่ตั้งโรงแรมอยู่ใกล้แหล่งอาหาร

โรงแรมป่าตอง บีช เป็นโรงแรม ระดับ 4 ดาว ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตดแต่งแบบทันสมัย ใช้สีโทนสว่าง สดใส ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย น่าพักผ่อน สระว่ายน้ำใหญ่และสวยมาก น่าเล่น โรงแรม อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว แหล่งช็อบปิ้ง และสถานบันเทิง รอบๆโรงแรมมีร้านอาหารให้เลือกหลายร้าน หาทานได้สะดวก บรรยากาศดี เงียบสงบ คนไม่พลุ่กพล่าน จึงทำให้มีความเป็นส่วนตัว ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ

โรงแรมป่าตอง บีช มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บาร์ริมสระน้ำ ห้องประชุม ลิฟท์ ร้านอาหาร บาร์/ผับ ไนท์คลับ จุดบริการทัวร์ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เดินทางสะดวก หาโรงแรมง่าย มีป้ายบอกทางชัดเจน สนใจข้อมูล โรงแรมป่าตอง บีช เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมป่าตอง บีชแผนที่โรงแรมป่าตอง บีช 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน