เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมป่าตอง ลอดจ์ (Patong Lodge Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมป่าตอง ลอดจ์    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมป่าตอง ลอดจ์   ดังนี้

โรงแรมป่าตอง ลอดจ์ ตั้งอยู่ที่ 284 / 1 ถนนพระบารมี หมู่ที่ 5 หาดป่าตอง ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมป่าตอง ลอดจ์  คือ 0 76 341 020-4 และ 0 340 286  โรงแรมทำเลดีมาก อยู่บนเนินเขา สงบ และ อยู่ใกล้หาด ใกล้ร้านสะดวกซื้อ บริการดี ไปเที่ยวสะดวก

โรงแรมป่าตอง ลอดจ์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพัก ค่อนข้างเก่า แต่ สะอาด ห้องกว้างขวาง ทุกห้องตกแต่งแบบสวยงสาม ทันสมัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยแต่ละห้องจะมี  เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เซฟในห้องพัก  ห้องพักมีระเบียงสามารถมองเห็นวิว ได้อย่างสวยงาม  โรงแรม อยู่ใกล้หาด และแหล่งท่องเที่ยว อาหารมีให้เลือก
หลากหลาย ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติที่มาแบบคณะทัวร์

โรงแรมป่าตอง ลอดจ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวก มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการนวด จาคุซซี ห้องประชุม รูมเซอร์วิส จุดบริการทัวร์  ร้านอาหาร ลิฟท์  พื้นที่สูบบุหรี่ คอฟฟี่ช็อป บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เดินทางมาสะดวก หาโรงแรมง่าย มีป้ายบอกทางชัดเจน  พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สนใจข้อมูลโรงแรมป่าตอง ลอดจ์ เพิ่มเติม
เว็บไซต์ของโรงแรมป่าตอง ลอดจ์โรงแรมป่าตอง ลอดจ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน