เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน (Patong Merlin Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน
  ดังนี้

โรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน  ตั้งอยู่ที่ 44 ถ. ทวีวงศ์  หาดป่าตอง อำเภอกะทู้  ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ ของ โรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน คือ 0 349888-97 โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช็อปปิ้ง และสามารถเดินทะลุอีกฝั่งของโรงแรม  ไปชายหาดได้

โรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพัก ที่มีความสะดวกสะบาย กว้างขวาง ตกแต่งแบบทันสมัย ตามแบบที่ลูกค้าส่วนมากชื่นชอบ เพื่อความสวยงามเหมาะสำหรับการพักผ่อน โดยแต่ะห้องจะมี สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ เครื่องเป่าผม ตู้เซฟในห้องพัก เป็นต้น โรงแรมตตั้งอยู่ใกล้ แหล่งช็อบปิ้งและแหล่งท่องเที่ยว มากมาย โดยรอบโรงแรมมีร้านอาหารมากมาย หาทานง่าย

โรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สโมสรสำหรับเด็ก สนามเทนนิส บริการนวด/สปา กีฬาทางน้ำ ห้องแฟมิลี่รูม จุดบริการทัวร์ ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป โรงแรมมีพื้นที่กว้าง พนักงานต้อนรับบริการดี มีที่จอดรถเพียงพอ เดินทางสะดวก โรงแรมหาไม่ยาก สนใจข้อมูลโรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน

แผนที่โรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน
จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน