เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเพิร์ล (Pearl Hotel)
ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเพิร์ล   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเพิร์ล  ดังนี้

โรงแรมเพิร์ล ตั้งอยู่ที่ 42 ถ. มนตรี ต. ตลาดใหญ่ อ. เมือง จ. ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเพิร์ล คือ 0 7621 1044 โรงแรมอยู่ในทำเลใจกลางเมืองภูเก็ต สะดวกต่อการเดินทาง ทั้งการท่องเที่ยว รับประทานอาหาร และชอปปิ้ง

โรงแรมเพิร์ล เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมมีชื่อเสียงและเปิดมานานแล้ว ห้องพักค่อนข้างเล็ก แต่สะอาด เรียบร้อย ห้องพักตกแต่งแบบอบอุ่น น่าพักผ่อน โรงแรมใกล้กับช็อปปิ้งมอลล์ ตลาด และสถานบันเทิง เดินทางสะดวก มีร้านอาหารหลายร้าน หาของกินง่าย สะดวก ปลอดภัย โรงแรมบรรยากาศดี เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน

โรงแรมเพิร์ล มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) บริการนวด รูมเซอร์วิส ห้องประชุม ร้านอาหาร ลิฟท์ คอฟฟี่ช็อป จุดบริการทัวร์  บาร์/ผับ ที่จอดรถเพียงพอ พนักงานและ รปภ เป็นมิตรดี มีที่เช่ามอเตอร์ไซร์หน้าโรงงแรม ทำเลสะดวก เดินเที่ยวเมืองเก่ากลางภูเก็ตได้ โรงแรมหาง่าย สนใจข้อมูลโรงแรมเพิร์ล  เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมเพิร์ล
แผนที่โรงแรมเพิร์ล 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน