เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท (Phuket Orchid Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท
  ดังนี้

โรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 34  Luangporchuan ต. กะรน อ. เมือง จ. ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท คือ 0 76 396 519-23 โรงแรมทำเลดี ตั้งอยู่ใกล้หาด สงบ

โรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักมีขนาดกว้าง สะอาด ตกแต่งแบบทันสมัย หรูหรา น่าพักผ่อน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยในแต่ละห้องจะมี เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เซฟในห้องพัก โทรทัศน์ อ่างอาบน้ำ  โคยรอบโรงแรม ร่มรื่น บรรยากาศดี สงบ มีร้านอาหารมากมาย หากินง่าย โรงแรมอยู่ใกล้ชายหาด และแหล่งท่องเที่ยว มากมาย แขกส่วนใหญ่ที่มาเข้าพักเป็นชาวต่างชาติ จึงมีความเป็นส่วนตัว

โรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สโมสรสำหรับเด็ก ห้องฟิตเนส บริการนวด/สปา ห้องแฟมิลี่รูม รูมเซอร์วิส บาร์/ผับ จุดบริการทัวร์ ห้องประชุม ร้านอาหาร พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม เดินทางมาสะดวก หาโรงแรมง่ายมีป้ายบอกทางชัดเจน สนใจข้อมูล โรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน