เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมประเสบัน รีสอร์ท (Praseban Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมประเสบัน รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมประเสบัน รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมประเสบัน รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 173 ม. 4 ต.ปากน้ำปราณ  ปราณบุรี  หัวหิน / ชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมประเสบัน รีสอร์ท คือ 032 630590-1 โรงแรมอยู่ติดชายหาด การเดินทางมาสะดวก ใกล้กับโรงแรมอื่นๆหลายโรงแรม

โรงแรมประเสบัน รีสอร์ท โรงแรมหรูใกล้ชายหาด บางห้องติดกับชายหาดเลย หาดทรายสวย ลงเล่นน้ำได้ ห้องพักสะอาด ถึงแม้จะเก่าไปบ้าง และราคาค่อนข้างสูง จากรีวิวของอโกด้า บอกว่าห้องไม่เก็บเสียง ทำให้มีเสียงรบกวนจากห้องอื่น และพนักงานส่วนมากไม่ค่อยจะยิ้มแย้มแจ่มใส แต่บางส่วนก็ดี โดยรวมแล้วลูกค้าที่มาพักประทับใจตรงที่ ห้องพักสะอาดและใกล้หาด

โรงแรมประเสบัน รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและกิรกรรมหลายอย่าง เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวดเป็นต้น อาหารเช้าค่อนข้างน้อยไปหน่อยไม่เหมาะสมกับราคาโรงแรม แต่ใกล้โรงแรมประเสบัน รีสอร์ท ก็มีร้านอาหารหลายร้าน สนใจข้อมูลโรงแรมประเสบัน รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมประเสบัน รีสอร์ท


ห้องพักโรงแรมประเสบัน รีสอร์ท


สระว่ายน้ำโรงแรมประเสบัน รีสอร์ท


ภาพชายหาดโรงแรมประเสบัน รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมประเสบัน รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมประเสบัน รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน