เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Privacy Beach Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 252 ม.3 ต.สามร้อยยอด กิ่งอ.สามร้อยยอด  ปราณบุรี  หัวหิน / ชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 032 559-444
โรงแรมติดหาด มีหาดส่วนตัว แต่ทางเข้าโรงแรมค่อนข้างยาก เพราะไม่มีป้ายบอกทางที่ชัดเจน มีที่จอดรถ สะดวก

โรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพัก สวยสะอาดสงบ คนไม่พลุกพล่าน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บรรยากาศสงบดี อยู่ติดหาดเลย ลงเล่นน้ำได้ แต่หาดค่อนข้างมีเศษหินเล็กๆ สระว่ายน้ำใหญ่ น่าว่าย แต่สัญญาณโทรศัพท์และสัณญาณไวไฟ ไม่ค่อยดี ต้องออกมาลอบบี้ หรือหน้าห้องที่ อาหารเช้าน้อยไปหน่อย

โรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปาสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด เพียงประมาณ 2 กมเท่านั้น และสามารถไปยังที่ต่างของหัวหินได้สะดวกและไม่ไกลมาก โรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา มีบริการจักรยานให้เช่า มีนวด สปา และจากุชชี่ ซาวน่า และอบไอน้ำ สนใจข้อมูลโรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ห้องพักโรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ห้องสปาโรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
สระว่ายน้ำโรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่โรงแรมไพรเวซี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน