เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา (The Royal Paradise Hotel & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว
โรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา  ดังนี้

โรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 135/23 พาราไดซ์ คอมเพล็กซ์ อ.กะทู้  ป่าตอง  ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา   คือ  0 76 340 666 โรงแรมทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใกล้ย่านการค้า อาหาร ความบันเทิงต่างๆและชายหาดป่าตอง

โรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา เป็นโรงแรมรดับ 4 ดาว ห้องพักสะอาด ตกแต่งแบบคำนึงถึงตวามสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ระเบียงกว้างเเละเห็นวิวชายหาดจากห้องนอน
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  โรงแรมอยู่ใจกลางป่าตอง สะดวกในการเดินทางมาก ใกล้ทะเล ใกล้ห้างสรรพสินค้าจังซีลอนและใกล้ที่เที่ยวกลางคืน  เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการเดินเที่ยวป่าตองยามคํ่าคืน
บรรยากาศดี โรแมนติค สะว่ายน้ำสวย น่าเล่น อาหารอร่อยแต่แพงไปนิด

โรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา มี่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สโมสรสำหรับเด็ก บริการนวด สปา รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องประชุม
จาคุซซี บาร์ริมสระน้ำ บาร์/ผับ ห้องฟิตเนส จุดบริการทัวร์ คอฟฟี่ช็อป เดินทางมาสะดวก โรงแรมหาไม่ยาก พนักงานต้อนรับดี มีที่จอดรถเพียงพอ สนใจข้อมูลโรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปาภายในห้องพักโรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา 

ภายในห้องพักโรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา 

สระว่ายน้ำโรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา 

แผนที่โรงแรมเดอะรอยัล พาราไดซ์ โฮเต็ล แอนด์ สปา 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน