เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา (Springfield Village Golf & Spa Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 193/8 ม. 6 ต. ห้วยทรายเหนือ  สนามกอล์ฟในชะอำ  หัวหิน / ชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา คือ 032 709222-9  โรงแรมตั้งอยู่ในสนามกอล์ฟ และมีสนามกีฬา วิวสวย เห็นภูเขา

โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา หากคุณต้องการให้วันหยุด ให้คุ้มค่าและไม่ต้องเดินทางไกล โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา แห่งนี้เหมาะกับคุณ และครอบครัว มีสระว่ายน้ำและคลับเด็กคุณจึงสามารถวางใจได้หากมีเด็กเล็กมาด้วย มีห้องฟิิตเนต ห้องประชุม ซาวน่าสปา และจากุชชี่

โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา ภายในห้องพักสะอาดและกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สมกับราคาและโรงแรมระดับ 5 ดาว แต่ในห้องพักไม่มีสายชำระ ลูกค้าส่วนมากเป็นกรุปทัวร์จากต่างประเทศ ไม่ไกลจากหาดชะอำมาก สนใจข้อมูลโรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปาภายในห้องพักโรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา


กิจกรรมโรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา

ภายในห้องพักโรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา


แผนที่โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน