เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท ดังนี้


โรงแรมสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 143/18 ถนนตะเกียบ  หนองแก  หัวหิน  ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท คือ 032 536 893-4 รีสอร์ทติดทะเล แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย บรรยากาศดี เดินทางมาสะดวก

โรงแรมสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว แต่โรงแรมไม่ใหญ่มาก ทำให้ดูแลทั่วถึง ทั้งด้านความสะอาดและความสวยงามของโรงแรม ห้องพักสวยห้องน้ำกว้าง สระว่ายน้ำก็กว้างขวาง โรงแรมสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท ติดหาด ลงเล่นน้ำทะเลได้ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและเขาตะเกียบ หาของกินสะดวก ใกล้ร้านอาหารอร่อยหลายร้าน

โรงแรมสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้หลายอย่าง และมีบริการ นวด สปา และมีสนามกอล์ฟ ในรีสอร์ทด้วย มีสระว่ายน้ำในร่ม ลูกค้าที่มาพักที่นี่แล้วล้วนประทับใจและอยากกลับมาใช้บริการที่นี่อีก สนใจข้อมูลโรงแรมสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ทแผนที่โรงแรมสุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน