เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา (Tanawit Hotel & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 64/1 ถนนอำนวยสิน  ตัวเมืองหัวหิน  หัวหิน / ชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา คือ 032 530 420 032 530 422-3  ที่จอดรถค่อนข้างเล็กและแคบไปหน่อย แต่โรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในเมืองใกล้แหล่งช็อปปิ้งและอาหารของกิน

โรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ห้องพักสะอาด กว้างขวางดี แต่โรงแรมค่อนข้างเก่าไปหน่อย ใกล้กับตลาดโต้รุ่ง แหล่งบันเทิงแหล่งช็อปปิ้ง เพราะต้ั้งอยู่ในตัวเมืองเลย อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ แต่จากรีวิวของอโกด้า หลายๆรีวิวบอกว่าระบบสัญญาณไวไฟไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ถ้าเปรียบเทียบกับทำเลที่ตั้ง และความสะดวกสะบายก็ไม่มีปัญหาอะไร

โรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา โรงแรมระดับสามถึง สี่ดาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้หลายอย่างเช่น บริการนวด สปา จากุชชี่ ละสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ค็อฟฟี่ช็อฟ ร้านอาหาร เป็นต้น สนใจข้อมูลโรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา 


ห้องพักโรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา


สระว่ายน้ำโรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา


ห้องน้ำโรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา


แผนที่โรงแรมธนวิทย์ โฮเต็ล แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน