เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Veranda Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 737/12 ถนน  ชะอำ  เพชรบุรี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา 03270 9000 เบอร์แฟกซ์ของโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 03245 1471 โรงแรมใกล้ทะเล มีหาดส่วนตัว เดินทางมาสะดวก แต่ไกลจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 20 กิโล

โรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ห้องพักเล็กกระทัดรัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ ภายในห้องพักสวย และสะอาด แต่ลูกค้าจากอโกด้าบางท่านบอกว่า สระว่ายน้ำเย็นไปหน่อยและห้องพักบางห้องค่อนข้างเก่าและมืด แสงไม่พอ ห้องพักไม่บางห้องมองเห็นวิวสวย  และมีจากุชชี่ในห้องพัก พนักงานต้อนรับดี

โรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมที่นักท่องเที่ยวยังให้ความไว้วางใจและมาพักอยู่เสมอๆ ในโรงแรมมีทั้งบรกานนวด สปา จากุชชี่ ซาวน่าและสนามเทนนิสห้องฟิตเนส มีผับ บาร์ ชายหาดส่วนตัว และสโมสรสำหรับเด็ก สนใจข้อมูลโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา 


คลิปวีดีโอโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา


แผนที่โรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน