เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Wora Bura Resort & Spa)

คลิปวีดีโอโรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 83/199 ซอยทะเล 12 หนองแค  เขาตะเกียบ  หัวหิน / ชะอำ  ประจวบคีรีขันธ์ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 032 536 999 โรงแรมระดับ 5ดาว ที่ตกแต่งแบบไทยโบราณผสมวัฒนธรรมตะวันตก ทำให้รู้สึกย้อนยุค และอบอุ่นดี

โรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักสวย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ ภายในห้องพักมีอ่างอาบน้ำ โดยรวมแล้วเหมาะสมกับราคา และโรงแรมระดับนี้ สระว่ายน้ำสวย และสปาของที่นี่ขึ้นชื่อมากน่าจะลองใช้บริการดูเมื่อไปพักที่โรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา แห่งนี้แล้ว โรงแรมบรรยากาศสงบดี คนไม่พลุกหล่านหาดก็สงบและสวยดี แต่อาหารเช้าค่อนข้างน้อยและไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่

โรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย เช่น นวด สปา จากุชชี่ และยังมีสนามกล์อฟ มีหาดส่วนตัว และมีคลับเด็กด้วย สำหรับผู้ที่มีเด็กเล็กมาด้วย โดยรวมแล้วลูกค้าที่มาพักที่โรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา แห่งนี้แล้ว ล้วนประทับใจและอยากมาพักอีก สนใจข้อมูลโรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปาิพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา 


คลิปวีดีโอโรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา 


แผนที่โรงแรมวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน