เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์ (3b Boutique Bed & Breakfast Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์ ดังนี้

โรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์ ตั้งอยู่ที่ 209 / 2 หมู่ 1 เชียงใหม่ -- ฮอดถนน ต. ป่าแดด อ. เมือง จ. เชียงใหม่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์คือ 053 279517 053 279430 โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สนามบิน

โรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์ ห้องพักสะอาดดี สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปพักด้วยได้  และห้องพักก็มีระเบียงออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยง สำหรับผู้ที่รักสัตว์ เช่นน้องหมา หรือแมว แต่ห้องค่อนข้างมืดไปหน่อย โดยรวมแล้วสะอาดเหมาะสมราคา และอาหารเช้าอร่อย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีไวไฟ

โรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์ อยู่ใกล้สนามบิน และห้างโลตัส เดินทางมาสะดวก แต่ไม่ค่อยมีรถรับจ้างผ่านหน้าโรงแรมเท่าไหร่ ค่อนข้างหายาก หรืออาจจะให้ทางโรงแรมติดต่อให้ มีที่จอดรถเพียงพอและสะดวก พนักงานมีความเป็นกันเองและต้อนรับดี สนใจข้อมูลโรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์ 


โรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์ เชียงใหม่ - ห้องพัก

โรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์ เชียงใหม่ - ภายนอกโรงแรม

โรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์ เชียงใหม่ - ภายนอกโรงแรม

แผนที่โรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน