เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมออล ซีซั่นส์ ในหาน ภูเก็ต (All Seasons Naiharn Phuket Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมออล ซีซั่นส์ ในหาน ภูเก็ต    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมออล ซีซั่นส์ ในหาน ภูเก็ต ดังนี้

โรงแรมออล ซีซั่นส์ ในหาน ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ 14/53 หมู่ 1 หาดในหานบีช  ต. ราไวย์ อ. เมือง จ. ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมออล ซีซั่นส์ ในหาน ภูเก็ต คือ 0 7628 9327-33 โรงแรมทำเลดี ตัว โรงแรม ติดทะเล บรยากาศสวย

โรงแรมออล ซีซั่นส์ ในหาน ภูเก็ต  เป็นโรงแรม 3 ดาว ห้องพัก กว้างขวาง สะอาด ตกแต่งแบบทันสมัย อบอุ่น เหมาะสำหรับการพักผ่อน สามารถมองเห็นวิวได้อย่าสวยงาม  บรรยากาศดี กลางคืนโรงแมนติค เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนจริงๆ มีสิ่งอำยวยความสะดวกมากมาย เข่น ห้องปลอดบุหรี่ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องเป่าผม ตู้เซฟในห้องพัก โทรทัศน์ เป็นต้น

โรงแรมออล ซีซั่นส์ ในหาน ภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ห้องฟิตเนส บริการนวด สปา จาคุซซี สโมสรสำหรับเด็ก รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร จุดบริการทัวร์  คอฟฟี่ช็อป บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เดินทางมาสะดวก โรงแรมไม่ยาก มีความเป็นส่วนตัว สนใจข้อมูล โรงแรมออล ซีซั่นส์ ในหาน ภูเก็ต เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมออล ซีซั่นส์ ในหาน ภูเก็ต

แผนที่โรงแรมออล ซีซั่นส์ ในหาน ภูเก็ต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน