เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ (The Amata Lanna Chiangmai)

ดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ เชียงใหม่ - ภายนอกโรงแรม

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ ดังนี้

โรงแรมดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ 222/2 ถนนเจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง ช้างคลาน เชียงใหม่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ คือ 053-818628 โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมือง แต่มีที่จอดรถน้อย

สำหรับท่านที่เดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่หรือมาธุระที่เชียงใหม่ ยิ่งผู้ที่ไม่ได้มีรถส่วนตัวมาโรงแรมดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ แห่งนี้เหมาะสม กับท่านมาก เพราะอยู่ในตัวเมืองเดินทางสะดวก หรือ ผู้ที่คิดจะมาพักผ่อนโรงแรมดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ แห่งนี้ก็เป็นคำตอบให้คุณได้เหมือนกัน เพราะเป็นโรงแรมหรูขนาดเล็กมีไม่กี่ห้อง จึงสงบและไมมีคนพลุกพล่าน

โรงแรมดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ ห้องพักสวย สะอาดโรงแรมตกแต่งแบบไทย บ้านทรงไทยและแบบล้านนา ให้ความรู้สึกอบอุ่นดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ แต่ที่จอดรถมีน้อยควรหาตั้งแต่ข้างนอกมาเลย สนใจข้อมูลโรงแรมดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ เพิ่มเติม เว็บไซต์โรงแรมดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ 


ดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ เชียงใหม่ - ห้องพัก

ดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ เชียงใหม่ - สระว่ายน้ำ

ดิอมตะ ลานนา เชียงใหม่ เชียงใหม่ - ภายนอกโรงแรม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน