เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านกะรนบุรี รีสอร์ท (Baan Karonburi Resort)

คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านกะรนบุรี รีสอร์ท 

โรงแรมบ้านกะรนบุรี รีสอร์ท ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวรีวิวโรงแรมบ้านกะรนบุรี รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวรีวิวโรงแรมบ้านกะรนบุรี รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมบ้านกะรนบุรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 194 / 1 ถ. กะรน.  Karon Beach ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านกะรนบุรี รีสอร์ท คือ 0 76 286481-2  โรงแรมทำเลดี ตั้งอยู่โรงแรมอยู่ติดกับทะเล ข้ามถนนไปก็ถึง
บรรยากาศดี สงบ

โรงแรมบ้านกะรนบุรี รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักขนาดกว้างใหญ่ และจัดเป็นสัดส่วน ตกแต่งแบบทันสมัย อบอุ่น มีระเบียงสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างสวยงาม ทำให้ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย อินเทอร์เน็ต ตู้เซฟในห้องพัก โทรทัศน์  โรงแรมอยู่ติดหาดกะรน สามารถเดินเท้าไปได้ ข้างโรงแรมมีเต้นท์คล้ายตลาดนัดขายของ ทั้งของกิน และของใช้ เดินทางไปท่องเที่ยวสถานที่อื่นๆก็สะดวก

โรงแรมบ้านกะรนบุรี รีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด ห้องฟิตเนส ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส บาร์/ผับ บาร์ริมสระน้ำ คอฟฟี่ช็อป จุดบริการทัวร์ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เดินทางมาสะดวก โรงแรมหาไม่ยาก มีป้ายบอกทางชัดเจน แขกส่วนใหญ่ที่เข้าพักเป็นชาวต่งชาติ จึงมีความเป็นส่วนตัว สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านกะรนบุรี รีสอร์ท เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านกะรนบุรี รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน