เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบ้านปาย วิลเลจ(Baan Pai Village)


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านปาย วิลเลจ

โรงแรมบ้านปาย วิลเลจ ตั้งอยู่ที่ 88 หมู่ 3  เวียงใต้ อ. ปายแม่ฮ่องสอน  58130
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านปาย วิลเลจ  คือ  0 5369 8152
เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านปาย วิลเลจ http://www.baanpaivillage.com/intro.html


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านปาย วิลเลจ   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านปาย วิลเลจ  ดังนี้

โรงแรมทำเลดี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ  อากาศดี สไตล์ที่พักเป็นธรรมชาติ แต่สะดวกสบาย โรงแรมบ้านปาย วิลเลจ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างประทับใจ ห้องพักมีขนาดกำลังพอดี ลักษณะเป็นบ้านพักวิลเลจเป็นหลังๆ ตกแต่งแบบอิงธรรมชาติและมีความทันสมัย มีการใช้วัสดุธรรมชาติในการสร้างเลยทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์ ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปาย ทำให้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้สะดวก สามารถเดินไปแม่น้ำและถนนคนเดินได้อย่างสะดวก เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว มีการแนะนำทัวร์ต่างๆ

โรงแรมบ้านปาย วิลเลจ  ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย  เช่น บริการนวด สปา รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร บาร์/ผับ จุดบริการทัวร์  คอฟฟี่ช็อป ฟรี WiFi บริการซักรีด/ซักแห้ง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน
ตกแต่งสวนสวยงามมาก มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนจิงๆ เดินทางมาสะดวกสำหรับผู้มีรถส่วนตัว และสำหรับผู้ที่ไม่ได้เอารถมาเพราะอยู่ใกล้ขนส่ง  สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านปาย วิลเลจ  เพิ่มเติม


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านปาย วิลเลจ


แผนที่โรงแรมบ้านปาย วิลเลจ

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน