เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท (Bulun Buri Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 55 หมู่ 1 ตำบลเวียงเหนือ  เวียงเหนือ  ปาย   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท คือ 053 698302-3 โรงแรมทำเลดีอยู่ท่ามกลางธรรมชาติตั้งอยู่ริมแม่น้ำปายในจังหวัดแม่ฮ่องสอน สวยงาม สงบ

โรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักอย่างทันสมัย วิลล่าทั้ง 5 หลังและคอทเทจ 3 หลัง มีระเบียงส่วนตัวไว้ชมวิวแม่น้ำอันแสนสงบ ภายในห้องพกตกแต่งแบบเรียบๆ แต่ทันสมัย อิงธรรมชาติ มีการแบ่งพี้นที่ใช้สอยได้ดี โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองปาย ต้องเข้าซอยลึกหน่อยแต่วิวสวย สถานที่ที่ดีมากที่มีมุมมองข้ามภูเขาและทุ่งนา ห้องนอนที่สะอาดและสะดวกสบายมากเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว

โรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก มากมาย เช่น ร้านอาหาร อำนวยความสะดวกคนพิการ ศูนย์ธุรกิจ พนักงานต้อนรับ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับ บริการพี่เลี้ยงเด็ก
คอฟฟี่ช็อป  WiFi  สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจบริเวณรีสอร์ทได้แก่ หาดจันทร์เจ้าขา วัดน้ำฮู ปายแคนยอน น้ำตกหมอแปง และหมู่บ้านชาวเขาอีกหลายแห่ง มีจักรยานเสือภูเขาไว้ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจสถานที่อื่นๆ ด้วยตัวเอง สนใจข้อมูลโรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท เพิ่มเติม

แผนที่โรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน