เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2556

รีวิวโรงแรมบุระ ลำปาย รีสอร์ท (Bura Lumpai Resort)
โรงแรมบุระ ลำปาย รีสอร์ท   ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 91 หมู่ 10 ต. ทุ่งยาว อ. ปายแม่ฮ่องสอน
เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบุระ ลำปาย รีสอร์ท คือ 0 89 9555400 และ 0 53 065776 - 7
เว็บไซต์ของโรงแรมบุระ ลำปาย รีสอร์ท http://www.buralumpai.com

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบุระ ลำปาย รีสอร์ท   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบุระ ลำปาย รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมบุระ ลำปาย รีสอร์ท โรแรมทำเลดี ตั้งอยู่ ตั้งอยู่ในหุบเขาของเมืองปาย อากาศดีมาก

 เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บริการแขกผู้เข้าพักสวยงามและน่าประทับใจ จำนวน 35 ห้อง ภายในห้องตกแต่งแบบทันสมัย กว้างขวางมาก ห้องน้ำใหญ่และสะอาด มีพื้นที่ใช้สอยมากมาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารอร่อย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อน อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น น้ำพุร้อนท่าปาย สะพานปาย Sapan Pai Restaurant วิวภูเขาและแม่น้ำ

โรงแรมบุระ ลำปาย รีสอร์ท ยังมสิ่งอำนวยความสะดวก มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด ห้องแฟมิลี่รูม รูมเซอร์วิส พื้นที่สูบบุหรี่ ร้านอาหาร จุดบริการทัวร์ คอฟฟี่ช็อป ที่จอดรถ พนักงานบริการเป็นกันเอง ยิ้มแย้ม  รีสอร์ทนี้มีปิ่นโตขนาดใหญ่เป็นเอกลักษณ์ โรงแรมหาง่าย เดินทางสะดวก สนใจข้อมูลโรงแรมบุระ ลำปาย รีสอร์ท เพิ่มเติม

แผนที่โรงแรมบุระ ลำปาย รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน