เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2556

ริวิวโรงแรมคลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Club Bamboo Boutique Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมคลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา    จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมคลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมคลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 247 / 1-8 ถ.นาใน ป่าตอง  ภูเก็ต เบอร์โทรศัพท์ของ โรงแรมคลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 0 76- 345 345-7 โรงแรมทำเลดี ร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ใกล้แหล่งท่องเทียว

โรงแรมคลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรม 3 ดาว ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งหรูหรา ไตล์โมเดิร์น สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมบรรยากาศดี  ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน สงบ มีความเป็นส่วนตัว ที่รีสอร์ท มีรถจักรยานยนต์ให้เช่า สะดวกสบาย  ที่เที่ยวกลางคืนมีเยอะ ร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ถนนนคนเดิน ห้าง ทางโรงแรมมีรถรับส่งไปหาดป่าตอง

โรงแรมคลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด สปา จาคุซซี ห้องฟิตเนส ฟรี WiFi รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ร้านอาหาร บาร์/ผับ บริการรถรับส่ง จุดบริการทัวร์ คอฟฟี่ช็อป บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน พนักงานบริการดี อาหารอร่อย มีที่จอดรถเพียงพอ เดินทางสะดวก สนใจข้อมูล โรงแรมคลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม เว็บไซต์ของโรงแรมคลับ แบมบู บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน